17:12 EST Thứ năm, 13/12/2018 Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức sơ kết phong trào thi đua đợt I, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 | Trường Mầm non Thị trấn Vũ Quang tổ chức ngày hội dinh dưỡng cho trẻ mầm non, năm học 2018- 2019. | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức cho trẻ 5 tuổi thăm Tượng đài Phan Đình Phùng . | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức “Múa hát mừng xuân”, Trao quà “3 đủ” cho học sinh và giáo viên khó khăn xuân Mậu Tuất 2018. | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức cho các cháu 5 tuổi đi thăm quan, trải nghiệm tại Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang. | Cô giáo Lê Thị Thu Phương: Tâm huyết với nghề nuôi dạy trẻ | Trường Mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018 | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức hôi nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017- 2018 | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang hưởng ứng “Giờ Trái Đất 2017” | Trường mầm non Thị Trấn sôi nổi hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03 |

Thứ ba - 20/11/2018 10:20
Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức sơ kết thi đua đợt I và tổng kết hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018- 2019.

Theo đó thời gian qua Trường Mầm non thị trấn trấn đã phát động thi đua với các nội dung. Làm đồ dùng đồ chơi; Xây dựng môi trường giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”; Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, chăm sóc bồn hoa cây cảnh vườn rau, hồ sơ giáo viên, hồ sơ trẻ....

Sau phát động giáo viên các lớp đã hưởng ứng và tham gia tốt đợt phát động thi đua. Ban tổ chức đã tiến hành chấm và lựa chọn các tập thể cá nhân xuất sắc.

Trao giải cho các tập thể và giáo viên

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao 12 giải cho 9 tập thể lớp và 3 cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua với tổng số tiền là 1.600.000 đồng. Trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích trong hội thi giáo viên giỏi trưởng với tổng số tiền là 2.400.000 đồng.

Trao giải cho các tập thể và giáo viên

Thông qua đợt thi đua đã tạo được  tinh thần phấn khởi  trong đội ngũ cán bộ giáo viên, giúp cho giáo viên được học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ trong thời gian tới.

Kim Oanh - Minh Huệ