12:49 EDT Chủ nhật, 21/04/2019 Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang hiệu quả các hoạt động xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm | Trường Mầm Non Thị Trấn tổ chức cho trẻ múa hát mừng xuân | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức sơ kết phong trào thi đua đợt I, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 | Trường Mầm non Thị trấn Vũ Quang tổ chức ngày hội dinh dưỡng cho trẻ mầm non, năm học 2018- 2019. | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức cho trẻ 5 tuổi thăm Tượng đài Phan Đình Phùng . | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức “Múa hát mừng xuân”, Trao quà “3 đủ” cho học sinh và giáo viên khó khăn xuân Mậu Tuất 2018. | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức cho các cháu 5 tuổi đi thăm quan, trải nghiệm tại Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang. | Cô giáo Lê Thị Thu Phương: Tâm huyết với nghề nuôi dạy trẻ | Trường Mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018 | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức hôi nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017- 2018 |

Trường Mầm Non Thị Trấn tổ chức cho trẻ múa hát mừng xuân

Thứ năm - 07/02/2019 10:14
Vừa qua trường Mầm non Thị Trấn Vũ Quang đã tổ chức hoạt động “Bé vui Hội Xuân năm 2019”. Đây cũng là chuyên đề Trường Mầm Non Thị Trấn Tổ chức để cho các Trường Mầm non ở cụm 1 học tập kinh nghiệm. Tới dự có Phòng giáo dục và đào tạo huyện, các trường Mầm non: Sơn Thọ, Hương Quang, Hương Điền, Hương Thọ, Hương Minh.

Chương trình “Bé vui Hội xuân” được diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn, mang âm hưởng của mùa xuân, của ngày Tết sum vầy. Các cháu trường mần non Thị Trấn, các bậc phụ huynh cũng như đại biểu các Trường về dự đã được hòa mình trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nhóm lớp biểu diễn, tiêu biểu như tiết mục: múa hát Liên khúc xuân, vè chúc tết, kịch chuyện con Dê, múa hát bài Đi Cấy. Ngoài ra các cháu còn thể hiện tiết mục thời trang nhí nhảnh, nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn. Qua các tiết mục văn nghệ đã thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, sự tập luyện công phu, sự cố gắng của các cô giáo cũng các bé Trường mần non Thị Trấn để mang đến chương trình những tiết mục văn nghệ ý nghĩa nhất.

Sau chương trình văn nghệ, Trường Mầm non Thị Trấn đã tổ chức cho các bé ăn tết với thực đơn Buffet đảm bảo dinh dưỡng theo quy định, vừa phù hợp với nhóm lớp, vừa mang đậm hương vị ngày tết. Thực đơn cho trẻ nhà trẻ có 11 món chính, trong đó có các món nhiều dinh dưỡng như: súp thịt bò, tôm chiên giòn, trứng gà rán, trứng cút luộc, ram thịt rau củ hỗn hợp, cháo bồ câu, bánh khoai lang, khoai tây chiên, món tráng miệng... Thực đơn dành  trẻ mẩu giáo có 13 món chính, trong đó có các món giống như thực đơn của trẻ nhà trẻ, ngoài ra còn có thêm các món như:  cơm rang thập cẩm, bánh chưng, súp thịt bò, xúc xích rán...

Chương trình “Bé vui Hội xuân” năm 2019 của Trường Mầm non Thị Trấn Vũ Quang đã thực sự mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc dành cho các bé trong những ngày cuối năm. Qua đókhông chỉ giúp các bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ mà còn giúp các bé cảm nhận được không khí của ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh khác trong chương trình

Bích Hường – Văn Tịnh

Từ khóa: trường mầm