15:23 EDT Chủ nhật, 21/07/2019 Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang hiệu quả các hoạt động xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm | Trường Mầm Non Thị Trấn tổ chức cho trẻ múa hát mừng xuân | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức sơ kết phong trào thi đua đợt I, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 | Trường Mầm non Thị trấn Vũ Quang tổ chức ngày hội dinh dưỡng cho trẻ mầm non, năm học 2018- 2019. | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức cho trẻ 5 tuổi thăm Tượng đài Phan Đình Phùng . | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức “Múa hát mừng xuân”, Trao quà “3 đủ” cho học sinh và giáo viên khó khăn xuân Mậu Tuất 2018. | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức cho các cháu 5 tuổi đi thăm quan, trải nghiệm tại Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang. | Cô giáo Lê Thị Thu Phương: Tâm huyết với nghề nuôi dạy trẻ | Trường Mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018 | Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức hôi nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017- 2018 | 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 51

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1411

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 264909

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường Chính trị Trần Phú bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 110

Thứ ba - 17/01/2017 10:07
Văn nghệ chào mừng lễ bế giảng

Văn nghệ chào mừng lễ bế giảng

Chiều ngày 5/1/2017 tại Vũ Quang, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khoá 110 cho 75 học viên.
   

Dự lễ bế giảng có Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ - Phó hiệu trưởng và Đại diện các phòng, giảng viên Trường chính trị Trần Phú. Ở huyện có các đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư TT Huyện uỷ và các đồng chí trong BTV Huyện ủy.
Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 110 mở tại huyện Vũ Quang được tổ chức theo hình thức đào tạo tại chức vừa học vừa làm. Tham gia lớp học có 75 học viên t là cán bộ chủ chốt, cán bộ nguồn của các xã, thị trấn; đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn của huyện.
 Sau 16 tháng học tập và rèn luyện các học viên đã được truyền đạt và tiếp thu các nội dung chương trình đào tạo, gồm: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí minh;  Về Đảng cộng sản, lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị; Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng và nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương vv…
Cũng trong khoá học Trường Chính trị Trần Phú đã tổ chức 2 khoá bồi dưỡng cán bộ xây dựng NTM cho học viên của lớp, giai đoạn 2011- 2014 và 2015- 2020 và đi nghiên cứu thực tế trong và ngoài tỉnh.
Với sự nổ lực, phấn đấu và nghiêm túc trong quá trình học tập, nên kết thúc khóa học đã có 75 học viên hoàn thành chương trình học tập và được cấp Bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị -hành chính. Trong đó có 15 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 20%, 55 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 73,34%%; còn lại là trung bình.
Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hữu Bình phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hữu Bình đã chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, mặc dù nhiều học viên là chủ trì của các cơ quan đơn vị, trường học, các địa phương, nhưng đã sắp xếp, bố trí thời gian hợp lý để tham gia học tập đầy đủ và đạt kết quả tốt.
 Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được nghiên cứu, trang bị cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm sẵn có, các học viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển của địa phương và đất nước.

Trao Bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên

 
Tại buổi lễ, trường Chính trị Trần Phú đã trao Bằng tốt nghiệp  cho các hoac viên và trao giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.
 

Tác giả bài viết: Lê Thủy - Văn Tịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chính trị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn